MARC காட்சி

Back
மாண்புமிகு தமிழக முதல்வர் முத்தமிழ் அறிஞர் டாக்டர் கலைஞர் அவர்கள் சேது சமுத்திர திட்டம் குறித்து தொடர்ந்து முரசொலியில் எழுதிய கடிதங்களும், சுமார் ஐயாயிரம் ஆண்டுகளுக்கு முன் தென் தமிழகம் மற்றும் இலங்கையின் நிலப்பரப்பு பற்றிய விளக்கமும்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a கருணாநிதி, கலைஞர் மு. - karuṇāniti, kalaiñar mu. |d 1924-2018
245 : _ _ |a மாண்புமிகு தமிழக முதல்வர் முத்தமிழ் அறிஞர் டாக்டர் கலைஞர் அவர்கள் சேது சமுத்திர திட்டம் குறித்து தொடர்ந்து முரசொலியில் எழுதிய கடிதங்களும், சுமார் ஐயாயிரம் ஆண்டுகளுக்கு முன் தென் தமிழகம் மற்றும் இலங்கையின் நிலப்பரப்பு பற்றிய விளக்கமும் - māṇpumiKu tamiḻaka mutalvar muttamiḻ aṟiñar ṭākṭar kalaiñar avarkaḷ cētu camuttira tiṭṭam Kuṟittu toṭarntu muracoliyil eḻutiya kaṭitaṅkaḷum cumār aiyāyiram āṇṭukaḷukKu muṉ teṉ tamiḻakam maṟṟum ilaṅkaiyiṉ nilapparappu paṟṟiya viḷakkamum
260 : _ _ |a குமரி மாவட்டம் |b குமரி மாவட்ட தி.மு.க. இளைஞரணி |c 2007
300 : _ _ |a 31 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a சமூக அறிவியல் |v அரசியல் அறிவியல்
653 : _ _ |a சேது சமுத்திரத் திட்டம், கன்னியாகுமரி, ஆதம் பாலம், ராமர் பாலம்
850 : _ _ |a சென்னைப் பல்கலைக்கழகம் - ceṉṉaip palkalaikkaḻakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0065677
barcode : TVA_BOK_0065677
book category : நாட்டுடைமை நூல்
cover :
book :